สอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนที่มีอะไรกับแฟนตอนท้องแล้วเป็นตกขาวบ้างไหมค่ะ รู้สึกกังวลมากจนไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถึงไม่มีอะไรกับแฟนก็ตกขาวเยอะอยู่แล้วคาะคนท้อง ขอแค่ตกขาวไม่ติดเชื้อ ไม่มีกลิ่น