อาการตกขาว

มีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วมีตกขาวบ้างไหมค่ะช่วยให้ความรู้หน่อย ตกขาวทุกวันแล้วตอนนี้ยิ่งเป็นมากขึ้นค่ะและมีลักษณะเป็นก้อนแป้งสีเขียวอ่อนไปถึงแก่อะค่ะใครเคยมีประสบการณ์หรือมีความรู้เรื่องนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นสีขาว

ใช้คาเนสเทนครีมกับยาสอดค่ะ

5y trước

สอดยาติดต่อกันทุกวันจนครบ1สัปดาห์ค่ะ

ข้อมูลตกขาวสีเขียวค่ะ

แม่เคยเป็นน้ำใสๆไหมคะ

6y trước

เปนเหมือนกันค่ะ35+2ตกขาวเหมือนแป้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

รักษาความสะอาดอย่าให้ชื้น เข้าห้องน้ำสาธารณะเป็นไปได้ต้องพกทิชชู่พกสบู่เหลวติดตัวอ่ะ แล้วก็ เราไม่นั่งชักโครก นอกเหนือจากนั้น เวลามีไรกับแฟน อย่าปล่อยใน ล้างทุกครั้ง (แต่เราไม่มีไรกับแฟนเลยสบายไป😂)

หาหมอคะแม่