สิวผด

มีคุณแม่ท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ แล้วสิวผดขึ้นหน้าบ้างคะ มีวิธีรักษายังไง ที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง (ปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย) รบกวนหน่อยนะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือล้างแผลเช็ดค่ะแต่ของเราพอเริ่มท้องแก่ก็หายเองค่ะ