คลอด37w

มีคุณแม่ท่านไหนคลอด37w กันบ้างค่ะอันตรายลูกแข็งแรงดีไหมค่ะ

บ้านนี้คลอด36+5 ค่ะ เพราะปวดท้อง น้ำหนัก 2950 ไม่ต้องอบ เพราะแข็งแรงดีค่ะ

37w เป็นอายุครรภ์ที่สามารถคลอดได้แล้วค่ะ บ้านนี้ คลอด37+6 แข็งแรงดีค่ะ