ทำหมัน

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดแล้วทำหมันเลยไหมคะอยากทราบว่าทำแล้วมีอาการข้างเคียงเรืองอย่างว่าบ้างไหมกำลังตัดสินใจว่าจะทำดีไหมกลัวเป็นคะเพราะมีคนพูดให้ฟังว่าจะไม่ค่อยปกติเหมือนเดิม

เราก็ว่าจะทำอยู่ค่ะแต่เราอ่านในข้อมูลบางคนวันเดียวก็หายบางคนก็เป็นอาทิตย์เราก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะท้อง3แล้วว่าจะทำหมันลังเลเหมือนกันค่ะไปดูคอมเม้นในgoogleบางคนก็ว่าทำเถอะค่ะไม่น่ากลัวแต่บางคนบอกเจ็บมาก