ตั้งครรภ์ มดลูกรูปหัวใจ

มีคุณแม่ท่านใด มีมดลูกรูปหัวใจแล้วตั้งครรภ์ ต้องระวังเรื่องไหนบาง และตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

มีมดลูก​รูปหัวใจ​เหมือนกัน​คะ​ ตอนนี้​ 21week.คะ​ ตอน​ 12weekมีเลือดออกภาวะแท้งคุกคาม​ หมอฉีดยากันแท้งให้​ดูอาการ​ 1 สัปดาห์​ เด็กยังดิ้นและยังหายใจ​ หมอเลยให้ยาสอดกันแท้งไปจนกว่าจะคลอด​ หมอแจ้งว่า​ มีภาวะแท้งง่าย​ อาจคลอดก่อนกำหนด​ เด็กน้ำหนักน้อย​ แล้วแต่รายๆไปนะคะ​ หมอพูดรวมๆ​ หมอให้ระวังอย่ายกของหนัก​ พักผ่อนเยอะๆ​ งดมีเพศ​สัมพันธ์​คะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้เป็นนะค่ะ แต่เห็นในเน็ตเลยเอาให้คุณแม่ดูค่ะ เพื่อช่วยได้บ้างค่ะ สู้ๆๆค่ะ