มีคุณแม่ท่านใด คลอดที่เอกชนบุรีรัมย์บ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านใด คลอดที่ รพ.เอกชนบุรีรัมย์บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ พอดีกำลังตัดสินใจค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โทรไปสอบถามน่าจะได้คำตอบที่ครบถ้วนนะคะแม่

3y trước

อยากได้คำตอบจากคนที่ไปคลอดจริงๆ ว่าเบ็ดเสร็จนอกเหนือจากแพ๊คเก็จเท่าไหร่ค่ะ ทางเราได้มีการโทรไปสอบถามเบื้องต้นแล้ว ทราบมาแต่ราคาแพ๊คเก็จ อย่างอื่นเขาไม่ได้บอกค่ะ