มีคุณแม่ฉีดวัคซีนไขว้บ้างไหมเอ่ย แล้วฉีดตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง 7 เดือน มีคิวฉีดพรุ่งนี้

1 Trả lời

เราฉีดซิโนแวค ตอน 20 สัปดาห์ตอนไปฉีดไม่รุ้ว่าท้องไปหาหมอถึงรุ้ว่าท้อง ฉีดแอสตร้า ตอน 23 สัปดาห์