มีคุณแม่กำลังให้นมคนไหนหัวนมแตกบ้างคะ

มีคุณแม่คนไหนให้นมน้องแล้วหัวนมแตกบ้าง มีวิธีรักษา แก้ไขยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย บ้านนี้ทรมานมากเวลาให้ลูกกินนม เป็นทั้งสองข้างเลยด้วย มาแชร์วิธีรักษากันมั้งนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

แม่พยายามให้น้องอมลานนมด้วยค่ะ ยิ่งอมลึกยิ่งดี ลานนมข้างล่างน่ะค่ะ จะได้หัวนมไม่แตก เพราะถ้าดูดเฉพาะหัวมีเลือดซิบแน่นอน