อยากสอบถาม

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ยืนนานๆจะหน้ามืดตาลายจะเป็นลม เหงื่อแตก ตอนนี้ท้อง37w #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เรยถามหมอ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเลือดจาง ความดันก็เริ่มสูง

4y trước

พักผ่อนเยอะๆ ทานผักใบเขียว ตับ เลือด ประมาณนี้ค่ะ