มีน้องอยากมีลูกอยาก

มีคุณแม่คนไหนที่กินยาหรือผลิตภัณฑ์ที่แบบมีลูกง่ายบ้างไหมคะเพราะว่าหนูมีลูกยากค่ะ

เราปรึกษาหมอที่ รพ เปาโลค่ะ ตรวจเช็คร่างกาย พ่อและแม่ นับวันไข่ตกแล้วใช้ที่เทสไข่ตก เทสรอบเดียวมีน้องเลยค่า

ปรึกษาหมอดีมั้ยคะ ไม่ก็ลองนับวันไข่ตกดู