มีคำถามค่ะ

มีคำถามค่ะ ตอนนี้ท้อง29วีค เวลามีอะไรกับแฟนชอบเจ็บตรงจิมิค่ะ แต่ไม่ได้มีบ่อยประมาณอาทิตย์ละครั้ง วันสองวันก็หายเจ็บ วันนี้มีอะไรกับแฟนเจ็บตรงจิมิกับท้องค่ะและเหมือนท้องเเข็งเป็นพักๆ และมีน้ำเหมือนฉี่ใหลแต่ไม่เยอะพอเละกางเกงค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอโทษที่เล่าเรื่องไม่เก่ง

1 Trả lời

รีบไป รพ เลยค่ะ น้ำที่ว่า อาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ อันตรายกับน้องนะคะ ปกติ ถ้าน้ำคร่ำแตก จะต้องคลอดภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ