คนท้องไปดูคอนเสิร์ตได้ไหม ประมาณ18W

มีคอนเสิร์ตที่อิมแพค อยากไปดูมากๆ จัดช่วงเราท้อง18wพอดี เลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

คนท้องอ่อนๆไม่ควร เพราะเสียงดังมากไปอาจเป็นอันตรายต่อเด็กได้ แล้วก็คนเบียดๆกันอาจพลาดมากระเเทกท้องได้ ช่วงแรกๆระวังแท้งนะคะ ควรเที่ยวแบบแนวพักผ่อนชิลๆมากกว่านะคะ

ไปได้ค่ะเด็กบางคนชอบนะค่ะอยู่บ้านเงียบๆนางจะนอนทั้งวันม่ดิ้นพอพาไปเที่ยวฟังเพลงดิ้นตั้งแต่ไปจนกลับเลยค่ะ😂😂🥰แม่บ้านนี้34+2ค่ะ

ท้อง 3 เดือน เพิ่งไปนั่งดูคอนเสิร์ต​ที่อิมแพ็ค​มาคะ ถ้าคอนเสิร์ต​มีที่นั่ง ก้อดูได้คะ แต่ถ้่ายืนตลอด ไม่ต้องไปดีกว่าคะ

บ้านนี้ตอนท้องได้3เดือน ไปดูคอนเสิร์ต4-5วันเลยค่ะมีมาจัดแถวบ้าน ทั้งดูทั้งเต้นจนลืมตัวไปเลย555555

นี่ท้อง 5 เดือนก็ไปคอนมาค่ะ ระวังแค่เรื่องการหายใจกับโควิดพอค่ะ

ไปค่ะ แต่ระวังเรื่องคนกระแทกท้องค่ะ มีสิทธิ์เสี่ยงเเท้งได้

อันตรายค่ะ เสียงดัง คนเยอะอาจเกิดอุบัติเหตุได้นะคะ

ไม่ควรไปค่ะ เสียงดังเป็นอันตรายต่อเด็กได้ค่ะ

บ้านนี้ท้อง38วีคยังไปดูหมอลำเลยค่ะ😊😂