การดูดจุกหลอก

มีคนแถวบ้านบอกว่า เด็กดูดจุกหลอก จะทำไห้ปากเจ่อ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 17 วันแล้วค่ะ ส่วนตัวแม่ มันช่วยได้เวลาลูกอิ่มนมแล้ว แต่งอแงอยากกินอีก ขอความคิดเห็นในเรื่องนี้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ ปากเจ่ออยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ