คนชอบทัก

มีคนชอบทักเราว่า คอดำได้ลูกผู้ชายแน่เลย บางคนก็ว่า ท้องแหลมได้ลูกผู้ชายแน่เลย แต่คุณหมอซาว์นให้ตอน 5 เดือน คุณหมอบอกว่า ได้ ผู้หญิง เราก็ถามคุณหมอย้ำอีกว่า คุณหมอได้ ผู้หญิงจริงหรอคะ คุณหมอถามกับมาว่าแล้ว คุณแม่อยากได้ลูกผู้หญิงรึผู้ชาย เราก็บอกว่าผู้หญิง คนแรกเป็นผู้ชาย คุนหมอก็ตอบกับว่าผู้หญิงครับ การเป็นคุณแม่นี้ทำใจลำบาก ???จะซื้อของก็ต้องซื้อแบบกลางไว้ ??ใช้ได้ทั้ง หญิง-ชาย จะ หญิง-ชายขอแค่ ครบ 32 แม่ก็ดีใจละคร่า ไม่ต้องมาช่วยลุ้นให้เราหรอก คะ

ขอบคุนสำหรับคอมเม้นคุนแม่ทุกท่านนะคะ แฟนเราก็บอกว่าเขาเชื่อ คุนหมอคะ คุนแม่ก็ชื่นใจพอได้ยินคำพูดของแฟนเรา😍😍