สอบถามแม่ๆคะ​ ท้อง14w บำรุงยังไงกันบ้างคะ​ลูกจะได้มีพัฒนาการที่ดี

มีการกินยาบำรุงเพิ่มจากที่หมอสั่งรึป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินเฉพาะที่หมอให้ค่ะ ทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเบาๆ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ