ท้อง7เดือนแร้วแม่ๆมีอาการเปนไงค่ะ

มาแช์ประสบการหน่อยค่ะ7เดือนแร้วมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ?

1 Trả lời

7เดือนแล้วค่ะ หายแพ้แล้ว น้ำหนักเริ่มขึ้น น้ำนมไหลเยอะมากกก เจ็บหัวนมมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

5y trước

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะแต่จะหน่วงๆท้องด้วยคือผิดปกติไหมค่ะ