กระเป๋ารักษาความเย็น?

มาแชร์กันหน่อยค่ะ คุณแม่ๆบ้านไหนเคยใช้กระเป๋าเก็บความเย็นบ้าง ใช้ของอะไร,แล้วรักษาความเย็นได้ดีจริงไหมคะ? นานแค่ไหน? #บอกต่อหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนแรกคิดจะซื้อเหมือนกันค่ะ แต่เห็นในเน๊ตบอกว่าเก็บความเย็นได้นานยุ เลยซื้อไว้แก้ขัดค่ะแม่ เวลาไปใหนมาใหน

5y trước

ใช้แล้วหรือยังคะ โอเคไหม อากาศร้อนๆบ้านเรา