ทีมมกรา แต่ไม่น่าจะถึง 😅

#มาแชร์กันค่ะ บ้านนี้ 36+4W เจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว หาหมอล่าสุด 7 ธ.ค. หมอบอกกลับหัวแล้ว เอาหัวนำลงมาแล้วค่ะ ตอนนอนกลางคืนดิ้นแรงมาก รู้สึกได้เลยว่ากำลังดันช่วงล่างอยู่ ปวดฉี่บ่อยมาก บางครั้งรู้สึกตื้อๆตึงๆไปถึงก้นเลย สงสัยจะไม่พ้นเดือนนี้แน่เลยค่ะ #บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

กำหนด 10 มกรา 66 อาการก็มีปวดหัวเข่า ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาเป็นบางครั้งเหมือนกันค่ะ รออัลตร้าซาวด์วันที่ 13 นี้ค่ะ คิดว่าไม่น่าถึงมกราเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะ เจ็บเตือนไวเหมือนกัน ภาวนาขอให้คลอดง่ายๆเหมือนสองท้องแรกค่ะ

สู้ๆค่า ใกล้แล้วแม่ ✌️