อยากถามว่ารู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันคะบ้านนี้3เดือนแล้วหมอนัดวันจันนี้

มาแชรกันหน่อยคะตื่นเต้นอยากรู้แล้ว

ส่วนมาก 20 วีคขึ้นไปค่ะถึงจะชัวร์ แต่บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 12 วีคค่ะ เพราะตรวจนิฟตี้ ถ้าอยากรู้ไวก็ตรวจนิฟตี้/ตรวจน้ำคร่ำ ค่ะ

18 สัปดาห์ค่ะ