มีแม่คนไหนจัดกระเป๋าเตรียมไปคลอดแล้วบ้างค่ะ

มาอัพเดตกันหน่อยเอาไรไปกันบ้าง #บ้านนี้จัดไว้แล้วค่ะ. 34+5 วีค

เราท้องสอง 34w มีแต่แพมเพิสค่ะ 🤣🤣 รู้สึกว่ามัยเยอะแยะไปหมด ทำอะไรไม่ถูก

บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ32+3w