15w4dไปหาหมอ รพ หลายรอบแต่ละรอบก็ไม่มีอะไรมากไม่ละเอียดเท่าไหร่พอมาคลีนิกรู้ละเอียดทุกอย่างแบบนี้เรา

มาฝากคลีนิกไม่ต้องไปรพได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะเเม่ ตอนเเรกฝากรพ.เหมือนกันค่ะเเต่เปลี่ยนมาฝากคลินิกเเล้วค่ะ รพ.ไปทีเดียวตอนคลอดค่ะ

ได้ค่ะ ตามที่แม่สะดวก