สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 5 Week 4d

มาฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ตรวจวันที่ 10 ขึ้น 2 ขีดค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องอยู่ใช่มั้ยคะ

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 5 Week 4d

รอ7wค่ะแม่เห็นตัวพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ