สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 5 Week 4d

มาฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ตรวจวันที่ 10 ขึ้น 2 ขีดค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องอยู่ใช่มั้ยคะ

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 5 Week 4d

เราก็ซาวด์ตอน 5W4D ไม่เจอเหมือนกันค่ะ คุณหมอเลยตรวจปัสสาวะอีกรอบ สรุปท้องชัวร์ นัดซาวด์อีกที ตอน 7W ค่ะ จะเจอตัวน้อง

ขอเรา ไปซาวตอน5สัปดาห์ 6วัน เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้องแล้วค่ะแต่ยังไม่ค่อยชัด

อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ ไว้อีกสัก 2 week ลองไปซาวน์อีกครั้งค่ะ 😊

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 5 wเหมือนกันซาวก้อยังไม่เจอน้อง🥺

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่เลยซาวยังไม่เห็นค่ะแม่

2y trước

ซาวด์ทางช่องคลอดก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้เครียดมาก

รอ7wค่ะแม่เห็นตัวพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ