อยากสอบถามแม่ๆว่าใคร ผ่าคลอด ท้อง3 โรงบาลรัฐบ้างไหมค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรกับบ้าง

มาบอกเล่าประสบการณ์การหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราท้องแรกผ่าคลอดบล้อกหลังเสีย19,000กว่าๆไม่รวมห้องพิเศษและพลาสเตอร์กันน้ำค่ะ (ไปรอคลอดธรรมชาติ+ไหมละลายด้วย)

2y trước

สิทธิบัตรทองค่ะ