ขอพื้นที่อวดลูกหน่อย

มาจ้า..มาอวดลูกกันค่ะแม่ๆ มาอวดความน่ารัก มาอวดพัฒนาการกันค่ะ น้องเอ็กเซลล์4เดือน14วัน กินเก่ง พัฒนาการตามเกณฑ์ค่ะ

ขอพื้นที่อวดลูกหน่อย

ผื่นที่แก้มน้อง ต้องทายาไหมค่ะ หรือมันจะหายไปเอง หรือใครมียาทาแนะนำด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

4 เดือน 15 วันครับ พัฒนาการตามเกณฑ์ น้ำหนักก็ตามเกณฑ์ กินเก่งแต่ไม่อ้วน

5y trước

❤️❤️

น้องแพรดื้อมากชอบอยู่กับสัตว์ค่ะ วันๆให้พาไปอย่างเดียว

น้องกินนมครั้งละกี่ออนคะ บ้านนี้กินครั้งละ3-4เองค่ะ

น้องเจ้าคุณ 4 เดือน 6 วัน นั่งได้แล้วครับ

5y trước

ขอบคุณครับ

3เดือนจะ4เดือนจ้าาา(น้องการัณ)

5y trước

นน.ดีมากค่ะแม่ น้องยิ้มเก่งมากค่ะ

น้องเป่าเป้ย 7เดือน4วันค่าาา

5y trước

น่ารักน่าชังจังเลย

แจสมิน1เดือน14วันค่ะ 5.1โลแล้ว

บ้านนี้2เดือนน้ำหนัก6โล2ค่ะ

5y trước

นน.ดีมากค่ะแม่ คงกินเก่ง

น้องก้าว เดกน้อย5เดือนค่ะ