📸 ขอดูรูปล่าสุดในโทรศัพท์ของคุณแม่หน่อยจ้า

มาขำๆ คลายเครียดกัน ไหนใครถ่ายอะไรหรือเซฟอะไรลงเครื่องไว้รูปล่าสุดมาโชว์กันหน่อย🙋🏻‍♀️ #ห้ามโกงน้า

📸 ขอดูรูปล่าสุดในโทรศัพท์ของคุณแม่หน่อยจ้า

กำลังประสบชะตากรรมค่ะ 🥲

3mo trước

ขอบคุณค่ะ กัดเลือดซิบเลยค่ะ เข้าใจแม่ ๆ ที่เคยโดนกัดเลยค่ะ ความรู้สึกระแวงหลังลูกกัดมันเป็นงี้นี่เอง 🥹 ตอนนี้เลยลุ้นทุกครั้งเวลาเข้าเต้า