ตั้งครรรภ์ได้ 10 week 6 day

มันเกิดอะไรขึ้น ลูกเรายังอยู่มั้ยคะ ในหัวมีเต็มไปหมดเลย#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรรภ์ได้ 10 week 6 day

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

3y trước

หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว ขอบคุณนะคะ