ท้อง2รึป่าว

มันขึ้นแบบนี้คือท้องมั้ยคะ คือมันจางมาก เลยไม่มั่นใจค่ะ ถ้าท้องคือจะดีใจมากเพราะแฟนอยากได้อีกคน♥️🥰

ท้อง2รึป่าว

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณแม่หลายๆท่านมากนะคะ เมื่อเช้าซื้อมาตรวจแล้วค่ะ ครบ1อาทิตย์พอดี ขึ้น2ขีด สีเข้มชัดมากเลยค่ะ♥️♥️♥️♥️

ชัวร์ค่ะ ถ้าจะให้แน่ผ่านอีกสักสัปดาห์ตรวจใหม่จะเข้มชัดกว่านี้ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

อีก1สัปดาห์ ตรวจดูอีกทีเพื่อความมั่นใจนะค่ะแม่เพราะเราเคยเปนแบบนี้แต่ไม่ท้องค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องอ่อนๆหรือเปล่าคะแม่ รออีกสามสี่วันแม่ตรวจอีกนะคะ ยินดีล่วงหน้าน่า

4y trước

ขอบคุณมากคร้า♥️

ท้องค่ะ อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่น่าจะชัดขึ้น ของเราก็จางแบบนี้

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ♥️

ท้องอ่อนๆค่ะ อีกสักอาทิตย์ซื้อมาตรวจใหม่จะขึ้น2ขีดเข้มๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ♥️

เพื่อความแน่ใจอีก1อาทิตย์ซื้อมาตรวจอีกนะคะ

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ท้องจ้า เราจางกว่านี้ยังท้อง ดีใจด้วยนะคะ

4y trước

แฟนรู้คงร้องกรี๊ดแน่เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ของเรา ตอนแรกจางกว่านี้ ตอนนี้ 32 วีคแล้ว 55

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัดเจนกว่าค่ะ

4y trước

อันนี้ฉี่แรกเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ♥️