คอมเมนต์หัวใจโตๆ❤ ให้กับรูปนี้หน่อยค่ะ จริงไม่จริงคะแม่?

#มนุษย์แม่ เท่านั้นที่เข้าใจ การนอนเต็มอิ่มเป็นยังไง แม่ไม่รู้จักแล้วจ้า 😂🥰✌🏻 #พ่อจ๋าช่วยแม่หน่อย

คอมเมนต์หัวใจโตๆ❤ ให้กับรูปนี้หน่อยค่ะ จริงไม่จริงคะแม่?

จริงค่ะ เสียงแอ๊ๆ นิดเดียว เวลาลูกเปลี่ยนท่านอนหรือจะร้อง ทำให้ลุกเร็วกว่านาฬิกาปลุกอีกค่ะ คุณแม่จะเซ้นท์ดีมากๆ แม้เสียงลูกจะแอ๊ๆเบาๆก็ตาม

บางทีน่ะ พ่อนอนเสียงดังจนลูกสะดุ้งร้อง แล้วคนที่ต้องปลอยคือแม่ค่ะ บ้านนี้คือ อยากนอนแยกกับพ่อคนละห้องเลยค่ะ 😅

นึกว่ามีแค่บ้านเราที่พ่อไม่ยอมตื่นมาช่วยเลย มีแต่เราเลี้ยงลูกทุกคืนไม่ใด้นอนเลย

บ้านนี้พ่อเป็นคนให้นมลูกเปลี่ยนแพมเพิสทั้งคืน แม่แค่ตื่นมาปั้มนมจ้า😁

บ้านนี้ พ่อมานอนด้วย แม่ได้นอนเต็มที่มาก พ่อเหมาเลี้ยงทั้งคืนเลย❤️❤️

ทุกวันทุกคืน เหมือนเขาไม่มีตัวตน555ลูกร้องดังแค่ไหนถามใจดูไม่ตื่นอีก

ตั้งแต่ท้องยันเลี้ยง นอนอิ่มเป็นแบบไหนไม่เคยได้สัมผัสเลยค่ะ 😂

ไม่เคยสัมผัสคำว่านอนเต็มตาหลับเต็มตื่นเรยค่ะ

มีแต่คนบอกว่าให้รีบนอน ก่อนที่จะไม่ได้นอน😅😅

จริงที่สุดค่ะ ดีไม่ดีนอนกรนกรอกหูด้วยค่ะ