ภาวะทารกในครรภ์บวมน้ำ

ภาวะบวมน้ำในช่องท้อง เยื่อหุ้มปอดของน้องในครรภ์ 8 เดือนเกิดจากอะไรค่ะ ทำตรวจอัลตราซาวด์ ตรวจโคโมโซมแล้ว ไม่เจอแต่แรก มีเจอไตรมาสสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ โรคนี้มีโอกาสรักษาหายไหมค่ะ ?

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นค่ะกลัวเป้นเหมือนกัน