อึแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

ภาพอาจไม่น่าดูต้องขออภัยด้วยนะคะ

อึแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

ปนเขียวปกติค่ะ ถ้ากินนมแม่ก็เกิดจากที่แม่กินผักใบเขียว หรือธาตุเหล็กส่วนเกินที่ร่างกายขับออกค่ะ ร่ายกายคนเราดูดซึมธาตุเหล็กจำกัดต่อวัน

ถ้ามีเป็นมูกใสหรือมูกเลือดผสมพาไปหาหมอเลยนะคะ อาจติดเขื้อในลำไส้ค่ะ