อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่

29 week ค่ะ อึดอัดแย้ววว

ได้แฝดหรอค่ะคุณแม่

ท้องใหญ่พุ่งมากค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่คะ

5y trước

น้ำหนักถือว่าโอเค ของเรา32วีค แค่1700เองค่ะ

ท้องใหญ่มากๆๆเลย😁

ท้องใหญ่มากค่ะแม่

ท้องคุณแม่ใหญ่มาก

ท้องใหญ่มากค่ะแม่

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ