อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ใหญ่มากค่ะแม่ ท้องสวยมาก

ใหญ่มากแม่ ท้องสวยด้วยคะ

ท้องคุนแม่ใหญ่มากเรยคร้

ผิวท้องสวย น้องแฝดมั้ยคะ

5y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้36+1 ท้องเล็กมากจ้า

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่สู้สู้ค่ะ

ท้องสวยไม่แตกลายเลยจ้า

ท้องโตเเถมไม่แตกอีกด้วยย

5y trước

ถ้ารอบสะดืออย่าเกานะคะแม่ บ้านนี้เกาแปปเดียวลามเลยค่ะ55

ดีจังท้องโตแล้วไม่ลาย