อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

นี่28+3เองค่ะแม่ ท้องแม่ใหญ่มากก

มินี ท้องใหญ่มากคะ ท้องแตกมั้ยคะ

5y trước

13 week แล้วคะ ขอบคุณคะ

ท้องใหญ่มากกก นึกว่าแฝดเลยค่ะ

ท้องใหญ่แต่ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแฝดรึป่าวคะ

ท้องสวยมากเลยคะ ไม่แตกเลย

น้องคงตัวโตน่าดูน่ะคุณเเม่🤗

ท้องผช.ใช่มั้ยค่ะท้องแหลมเชียว

5y trước

เหมือนผช.เลย

อิจฉาแม่มากกก ใต้ท้องไม่แตกลาย

5y trước

บ้านนี้ 36 วีคกว่าๆ เล็กกว่าแม่ครึ่งนึง แต่ท้องด้านล่างแตกลายแล้วจ้าาา นี่ขนาดทาครีม 3 ชั้น + กินน้ำวันละ 3 ลิตรอ่ะ แงงงงง

ท้องโตมากเลยน้าจะใหญ่น่ะลูก