ขอถามเรื่อง18+หน่อยคะ

ภาพนี้เป็นภาพ18+นะคะ จิมิ อยากจะถามว่า เมื่อตอนวะันที่25ไปตรวจภายในมาหมอบอกมีเพศสัมพันธ์ได้แล้วแต่ระวังนิดนึง เลยอยากรู้น่ะคะแผลหายดีรึยัง ไม่ได้อยากจะมีเพศสัมพันธ์นะคะ แค่อยากจะรู้ ว่าแผลเริ่มหายดีหรือยัง เลือกคือกระปิดกระปอยจากฝังยาคุม ตอนนี้คลอดมาจะสองเดือนละคะ แล้วในภาพเหมือนช่องคลอดเราจะเบียวๆด้วย แบบนี้ปกติใข่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แผลเราก็เอียง นึกว่าเป็นคนเดียว เพิ่งรู้ว่ามันปกติ ของเราก็จะสองเดือน ยังบวมๆ บ้าง แต่หมอบอกแผลแห้งปกติ มันจะค่อยๆ รู้สึดีขึ้น แต่แผลเราเรียบแล้วก็แห้งกว่านี้นะ

3y trước

ตอนนี้ดีขึ้นหรือยังคะ

แผลฝีเย็บก็จะเบี้ยวๆปกตินี่ละค่ะ คุณหมอประเมินว่าได้แต่ต้องระวัง ก็ตามนั้นเลยค่ะระวังอย่างรุนแรง และดูแลเรื่องความสะอาด