อาการแพ้ท้อง

ภรรยาอายุครรภ์10สัปดาห์4วัน ยังแพ้ท้องหนักอยู่เลยครับ อาการนี้จะดีขึ้นไหมครับถ้าอายุครรภ์มากขึ้น และขอวิธีแก้แพ้ท้องครับ

แพ้ถึง 4 เดือนเต็มเลยค่ะ แครกเกอร์ น้ำขิง อะไรไม่ช่วยเลย อ้วกทุกอย่าง หมอไม่ให้กินยาด้วยค่ะ แม่ต้องอดทนอย่างเดียว 😅

ช่วงแรกๆจะแพ้หนักหน่อยค่ะแต่พ้นไตรมาสแรกจะดีขึ้นค่ะ