ท้องแข็งบ่อย

ภรรยาผมตั้งครรภ์ได้ 26วีค3 ไปทำงานทุกวันที่ CJ supermarket มีอาการท้องแข็งบ่อยบางทีเจ็บจีดๆที่ท้องทางขวา แบบนี้ปกติป่าวครับจะเป็นอันตรายใหมครับ แต่ลูกดิ้นแรงมากดิ้นบ่อยครับ🙏🙏

ลองให้หมอตรวจดูนะคะ ถ้าเจ็บจี๊ดๆ