ฟันขึ้น สวัสดีค่ะแม่ๆๆ ลูกของคุนแม่ๆกี่เดือนกันแร้วค่ะ พอดีลูกบ้านนี้ 4m19d ฟันขขึ้นแร้ว แม่ๆบ้านไหนฟันลูกขึ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ

ฟันขึ้น
สวัสดีค่ะแม่ๆๆ ลูกของคุนแม่ๆกี่เดือนกันแร้วค่ะ พอดีลูกบ้านนี้ 4m19d ฟันขขึ้นแร้ว แม่ๆบ้านไหนฟันลูกขึ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ

3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนกว่า ฟันขึ้นเต็มเลย ชอบกัดแม่ด้วย

บ้านนี้ 11 เดือนค่ะ 😂