พาหะธาลัสซีเมีย

พ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ชนิด A2A ลูกมีโอกาสรอดไหมคะ

เราก็ A2A ทั้งพ่อแม่ รอไปเจาะเลือด รอบ 2 กังวลมากค่ะ ขออย่างเดียวอย่าเป็นชนิดรุนแรง แต่แม่มีเลือดจางร่วมด้วยยิ่งกังวลไปอีก สู้ไปด้วยกันค่ะ

3mo trước

คุณหมอบอกว่า น้องอาจจะไม่เป็น หรือเป็นแค่พาหะเหมือนพ่อค่ะ ซึ่งไม่ได้เป็นปัญหากับน้องค่ะ สามารถตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ต้องดูเลือดพ่อด้วยค่ะ

4mo trước

หนูกังวลมากค่ะ