ข้างนอกอากาศสะอาดจริงเหรอ

พ่อแม่สามีเรา ชอบบอกอยู่ในบ้านอากาศเป็นพิษให้เราออกมานอกบ้าน ใดๆคือเราแพ้ฝุ่นแพ้อากาศอยู่แล้ว แล้วข้างนอกที่แกหมายถึงมีไก่บ้านวิ่งเต็มๆ ขนหมาแก แล้วก็ละอองฝุ่นจากดินที่ไก่เขี่ยและวิ่งด้วย บอกยังไงเหมือนแกจะไม่ฟังเรา เลยค่ะ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ออกไปข้างนอก ที่ไกลจากจุดที่แม่ว่ามาค่ะ

ขอบคุณคำแนะนำมากค่ะ เราก็ทำประมานนั้น

เช็ดค่า pm2.5 ถ้าไม่มีก็ออกได้