บ้านไหนเป็นบาง

พ่อปู่แม่ย่า. บอกถ้าเราคลอดลูกได้ 3 เดือน.. เขาจะมาเอาลูกเราไปอยู่ที่ ประจวบ ส่วนเราอยู่บุรีรัมย์.. แบบนี้แม่ๆคิดว่าเฟไหม

1 Trả lời

ก็ต้องคุยกันค่ะว่า เอาไปทำไม ถ้าเราสามารถเลี้ยงเองได้สบายๆ ก็ควรให้อยู่กับเราค่ะ เพราะเด็กควรอยู่กับแม่ ได้กินนมแม่ จะได้มีพัฒนาการที่ดี

5y trước

ปู่ย่าเข้าไม่ยอมเลยค่ะ.. ลองคุยดูแล้ว... ที่เข้าไปอยู่ประจวบ.. คือเขาไปทำงานกันค่ะ