ลูกขาวไหมคะ

พ่อกับแม่ขาวค่ะแต่มีแต่คนบอกน้องดำ

ลูกขาวไหมคะ

บ้านนี้พ่อแม่ดำแต่ตอนแรกๆขาว พอ1ขวบ โอ้แม่เจ้าดำกว่าแม่เรย

บ้านนี้พ่อเเม่ไม่ขาวค่ะ เเต่เน้นบำรุงไห้น้องผิวสวยได้ค่ะ😊

5y trước

เเม่บำรุง นมจืด หลายๆสูตร ดื่มน้ำเต้าหู้ค่ะ😊☺️

แดงคร้าแม่ลูกบ้านนี้ตอนคลอดมาวันแรกแดงมาตอนนี้ขาว

ตอนนี้ยังดูม่ออกคะแม่สีผิวน้องจะเปลี่ยนเลื่อย

โตมาก้ขาวค่ะ อาจจะออกแดงๆมากกว่าค่ะตอนเด็กๆ

ยังเล็กอยู่ค่ะ สักพักสีผิวก็เปลี่ยนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ คงต้องรอดูต่อไป☺️

ยังมองไม่ออกนะคะเด็กเปลี่ยนไปเรื่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพ่อกะแม่ขาวน้องดำ

โตอีกหน่อยสีปิวก็เปลี่ยนค่ะแม่