35w3d นับถอยหลังอีก30วันครบกำหนด✌️✌️✌️💕🤰💝

พื้นที่ในท้องแม่คงเหลือน้อยลงดิ้นไม่ค่อยถี่เหมือนก่อนๆแต่ต้องคอยสังเกตุ​ทุกวันอย่างน้อยดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก้ออุ่นใจแม่ละ​ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกัน​ไหมคะช่วงนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35w3d  นับถอยหลังอีก30วันครบกำหนด✌️✌️✌️💕🤰💝
1 Trả lời

35วีค คอยสังเกตลูกดิ้นเป็นพิเศษเลยค่ะช่วงนี้ บางวันดิ้นน้อย แต่เกิน10ครั้งต่อวันก็อุ่นใจแล้วค่ะ 😊

4y trước

สุ้ๆๆนะคะแม่