ท้องแล้ว เย้

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้น่าจะ 3 สัปดาห์กว่าๆแล้ว เราต้องทำอะไรเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ตื่นเต้นดีใจมากกก

ท้องแล้ว เย้

ยินดีด้วยค่ะ##รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..รีบไปฝากครรภ์เลยจ้า

ยินดีด้วยคร่าา รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ

พึ่งไปมาเมื่อคืนค่ะ ขอบคุณนะคะ

ฝากครรภ์เลยค่าาดีใจด้วยน๊าา

ฝากครรภ์เป็นอย่างแรกจ้า

ฝากครรภ์เลยค่ะ คุณแม่

ฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่