ท้องแล้ว เย้

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้น่าจะ 3 สัปดาห์กว่าๆแล้ว เราต้องทำอะไรเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ตื่นเต้นดีใจมากกก

ท้องแล้ว เย้

ฝากครรภ์ค่ะคุณแม่ ... เช็คประกันสังคม เช็คบัตร30 ว่าอยู่ในโรงพยาบาลที่คุณแม่คิดจะคลอดหรือป่าว ? ลดค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลไปเยอะนะคะ เอาตังค์ซื้อของใช้จำเป็นให้ตัวน้อยค่ะ แล้วก็วางแผนการเก็บเงินด้วยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ฝากครรภ์จ้า จะได้ยาบำรุงมากิน ต่อไปนี้ดูแลตัวเองดีๆนะคะ อย่ายกของหนัก พักผ่อนเยอะๆ อะไรหนักๆไม่ควรทำ งดไว้เลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ​ หารพ.ดีดีใกล้บ้านไปฝากท้องนะคะ​ พาสามีไปด้วยนะคะจะได้ตรวจเลือดพร้อมกัน😊

เรื่องการฝากครรภ์ สำคัญที่สุดค่ะ : * หลังจากนั้นก็เรื่องอาหาร และ จิตใจ ค่า

สอบถามเพิ่มเติมนะคะ มีอาการอะไรก่อนหน้านี้ไหมคะ ถึงตรวจการตั้งครรภ์

ดีใจก้วยนะคะ ไปหาคุณหมอเเละทานอาหารทีามีประโยชน์ทำจิตใจให้สบาย

ฝาดครรภ์ก่อนเลยค่ะ แล้วลำดับต่างๆหมอกับพยาบาลจะแนะนำเราเองค่ะ

ห้ามยกของหนักค่ะ ไปฝากครรภ์ เพื่อรับยาบำรุง ลูกจะได้แข็งแรง

ครบ8สัปดาห์ไปฝากครรถ์นะคะ จะเห็นหัวใจเด็กตอน8สัปดาห์

จูงมือคุณพ่อพาไปกันไปฝากครรภ์คะ ยินดีด้วยนะ🤰✌🏻💪🏻🌷