นิ้วมือลูกเป็นจุดดำๆ

พึ่งมีรอยแบบนี้ตอน5เดือน เป็นปานไหมคะ หรือว่าน้องเป็นโรคอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นิ้วมือลูกเป็นจุดดำๆ

ถ้าพึ่งเป็น น้องเราเคยเป็นค่ะ แพ้แดดค่ะ หาหมอเอายามากินมาทาก็หายค่ะ ถ้าไม่รีบรักษา มันจะลามและเป็นเยอะขึ้นค่ะ

2y trước

พึ่งเป็นค่ะ ไปหาหมอเด็กเขาก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เดี๋ยวไปหาหมอผิวหนังเพิ่มค่ะ

น้องพึ่งมาเป็นใช่ไหมค่ะไม่ใช่เป็นตั้งแต่คลอดใช่ไหมคะ แนะนำหาหมอเพื่อตรวจดูค่ะ

ปานมั้ยค่ะแม่ หรือว่าเพิ่งเป็นค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ