ไม่ได้บำรุงตั้งแต่แรก

พึ่งมาเจอตอนตั้งครรถ์4-5เดือนแล้วก้ฝากครรถ์ ละก้ไปซาวด์2มิติมาหมอบอกว่าลูกสมบูรณ์ดี แต่ว่าเพื่อนที่สนิทกันบอกว่า ไม่ได้บำรุงตั้งแต่แรก แนะนำให้ไปซาวด์4มิติ เพื่อนดูว่าลูกสมบูรณ์ หรือปากแหวง เปนดาว มัย ตอนนี้กังวน เมื่อเจอเพื่อนพูดแบบนี้ เราก้กลัว ?

ลองซาวด์4มิติดูได้ค่ะเพื่อความสบายใจ