พึ่งท้องแรกได้ประมาณ 1 เดือน มีอาการเจ็บจี๊ดขึ้นมาตรงท้องบ่อยๆ ทั้งซ้ายแหละขวา จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 🥺

พึ่งท้องแรกได้ประมาณ 1 เดือน มีอาการเจ็บจี๊ดขึ้นมาตรงท้องบ่อยๆ ทั้งซ้ายแหละขวา จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 🥺🥺 #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หนูกังวลกลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรรึป่าว

มดลูกขยายค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายนะคะ ไม่ต้องกังวลเลยค่าสบายใจได้

ขอบคุณนะคะ 🥰