ช่วยด้วยจ้า🤣

พึ่งทำประกันสังคมคะ แต่ยังไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ เหมือนต้องรอให้ครบ 3 เดือนก่อน มีกำหนดคลอดเดือนกุมภาปีหน้า จะครบ 3 เดือน ตั้งแต่ มกรา ในส่วนของค่าคลอด ค่าอื่นๆ สามารถยื่นเบิกได้ตั้งแต่ลูกคลอดเลยไหมค่ะ อ่านเจอมาเหมือนว่าต้องส่งอย่างน้อย 5 เดือนก่อนคลอด ใครเข้าใจช่วยอธิบายหน่อยคะ รบกวนด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่งมาทั้งหมดกี่เดือนแล้วคะอย่างน้อยต้องส่งมาแล้วไม่ต่ำกว่า15เดือนถึงจะได้สิทที่ถูกต้องบ้านนี้ยื่นเรื่องวันพฤหัสวันอังคารเงินเข้าแล้วค่ะ